Tìm kiếm

w-100
Giới thiệu

EQTek Việt Nam


EQTek Việt Nam là doanh nghiệp chuyên phát triển các dịch vụ phần mềm theo hình thức Offshore. Với năng lực kỹ thuật tốt, chúng tôi đã và đang cung cấp rất nhiều sản phẩm đáp ứng yêu cầu đa dạng của khách hàng.

Thành lập tháng 7/2019, đi vào hoạt động 11/2019
Là một công ty mới trong lĩnh vực Phát triển hệ thống và phần mềm trên các nền tảng web , di động. EQTEK hướng tới sự cân bằng giữa việc phát triển của cá nhân và thành công của dự án. Lấy trọng tâm là sự lắng nghe và phát triển con người, tên công ty được lấy ý tưởng từ khái niệm "equilibrium' - điểm cân bằng trong kinh tế, hướng tới sự phát triển cân bằng giữa EQ (trí thông minh cảm xúc) và Technology của mỗi người, cũng như sự cân bằng giữa mức độ hài lòng của khách hàng và chất lượng môi trường làm việc.

  Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn

EQTek với khát vọng tiên phong trong chiến lược cung cấp giải pháp, sản phẩm, dịch vụ và phát triển bền vững trong lĩnh vực công nghệ thông tin nâng cao chất lượng cuộc sống .

Sứ mệnh

EQTek mang trên mình sứ mệnh áp dụng công nghệ nhằm nâng cao năng lực làm việc và chất lượng cuộc sống, xã hội.


  Không ngừng mở rộng và phát triển

  • Xây dựng môi trường lấy con người làm trung tâm, tạo điều kiện phát triển bền vững giữa sự nghiệp và hạnh phúc đến thành viên.

  • Mong muốn mang đến cho khách hàng niềm tin, sự hài lòng và trở thành đối tác tin cậy, gắn bó lâu dài.

  • Áp dụng công nghệ nhằm nâng cao năng lực làm việc và chất lượng cuộc sống


  Không ngừng sáng tạo

  • EQTek không ngừng sáng tạo cho mỗi sản phẩm mình tạo ra. Cam kết với khách hàng về niềm tin và sự hài lòng.

  • Sáng tạo là việc EQTek luôn nỗ lực học hỏi, khát khao phát triển bản thân, nhằm tạo ra những giá trị , sản phẩm tốt nhất.