Tìm kiếm

Dịch vụ của chúng tôi


EQTek luôn duy trì những thành tích của mình để mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất , chất lượng nhất cùng cả sự hài lòng ngoài mong đợi.
Khách hàng của chúng tôi

Mỗi một dự án của khách hàng, chúng tôi luôn tìm hiểu để có thể tuỳ chỉnh đội ngũ của mình phù hợp nhất với từng dự án, mang đến hiệu quả và sự hỗ trợ tốt nhất với khách hàng.Sản phẩm của chúng tôi

Lợi ích của khách được EQTek đặt lên hàng đầu, không ngừng sáng tạo và tạo sự hoàn hảo trên mỗi sản phẩm mình tạo ra.


Ứng dụng Web

Ứng dụng Web

EQTek cung cấp giải pháp thiết kế, phát triển và vận hành toàn diện dịch vụ WEB, trên hầu hết các lĩnh vực, và hầu hết các ngôn ngữ lập trình PHP, Reactjs, Java..

Ứng dụng di động

EQTek cung cấp giải pháp phát triển ứng dụng di động từ thiết kế, xây dựng UI / UX, phát triển và vận hành. Chúng tôi đối ứng gần như toàn bộ ngôn ngữ di động hiện hành, gồm: Swift, Kotlin, và cả Hybrid (React Native, Flutter…)

Ứng dụng di động

Streaming

Streaming

EQTek đưa ra giải pháp tổng thể xây dựng hệ thống và ứng dụng steaming chất lượng cao nhằm đáp ứng các nhu cầu giao tiếp trực tuyến với lượng người dùng lớn, chi phí hợp lý và thời gian ngắn.

Môi trường làm việc tại EQTek

Luôn tập trung vào việc phát triển con người, tạo môi trường nặng động, thoải mái nhất để các thành viên có điều kiện tốt nhất để phá huy tôi đa năng lực khi làm việc

MÔI TRƯỜNG THÂN THIỆN, CỞI MỞ, CHIA SẺ
  • NĂNG ĐỘNG

  • SÁNG TẠO

  • CHUYÊN NGHIỆP

Tiêu điểm tuần

Dev : Nguyễn Duy Thìn

Nếu một cốc coffee vào buổi sáng chưa đủ giúp bạn tỉnh táo thì hãy thử xóa 1 table trong Database sẽ hiệu quả hơn đấy.